QUY TRÌNH CHUẨN GACP – GIỮ TRỌN RAU MÁ NGUYÊN BẢN TỪ SKIN1004

QUY TRÌNH CHUẨN GACP – GIỮ TRỌN RAU MÁ NGUYÊN BẢN

Từ lâu, rau má được biết đến như một một thực vật tốt trong tự nhiên, có khả năng chữa lành và làm dịu những vết thương.
Với quan niệm mọi thứ khi tiếp xúc với làn da sẽ cần sự lành tính, nguyên bản và tinh khiết, nhà SKIN1004 đã quyết định chọn thành phần rau má tại hòn đảo Madagascar để làm linh hồn trong mọi dòng sản phẩm bởi:
– Vùng đảo Madagascar lâu đời nhất Trái Đất là nơi sở hữu loài rau má nguyên bản mà không đâu có được
– Rau má tại Madagascar chứa gấp 7 lần hoạt chất ???????????????????????????????? so với rau má thông thường – mang sức mạnh phục hồi, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo vùng da tổn thương, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất
Và để giữ được trọn vẹn sự nguyên bản cũng như những dưỡng chất trong rau má, nhà SKIN1004 tiến hành trồng trọt – thu hoạch – bảo quản nghiêm ngặt theo chuẩn GACP (???????????????? ???????????????????????????????????????????????? ???????????? ???????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????? – Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái).
Theo đó, chỉ những thợ lành nghề nhất từ 17 nông trại được cho phép mới có khả năng thu hoạch rau má và các sản phẩm luôn được đảm bảo kiểm duyệt về chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người dùng.
SKIN1004

Nếu bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm hoặc muốn nạp dưỡng chất để tăng độ khỏe khoắn từ sâu bên trong thì có thể trải nghiệm bộ sản phẩm trong dòng Madagascar Centella của nhà SKIN1004 nhé!

Tại lancosmetics.vn chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với sản phẩm chính hãng.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có tem nhãn và mã sản phẩm đầy đủ nên có thể đảm bảo chất lượng.

Để mua sắm mỹ phẩm chất lượng, giá tốt bạn vui lòng truy cập website: lancosmetics.vn để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào nhé.

Tìm các sản phẩm SKIN1004  tại Lan Cosmetics

Theo dõi chúng tôi kênh Facebook nhé Mỹ Phẩm Lan

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết:

Top các sản phẩm bán chạy nhất của Mỹ Phẩm Pretty Skin

Nhật Kim Anh tung Tuyệt đỉnh chuốt mi cong mượt KHÔNG CẦN MI GIẢ !

Mặt nạ tro núi lửa Innisfree có công dụng gì ?

Kem chống nắng Some By Mi mẫu mới có gì đặc biệt ?

Dòng son G9Skin First V-Fit Lipstick có gì đặc biệt ?

Trả lời