Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm có ưu điểm gì nổi bật ?

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm có ưu điểm gì nổi bật ?

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm là dòng sản phẩm khử mùi nổi tiếng của thương hiu EtiaXil xuất xứ từ Pháp, giúp đặc trị khử mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay lên đến 72 giờ, đồng thời ngăn tiết mồ hôi và giữ cho vùng da nhạy cảm luôn khô thoáng. Công thức sản phẩm đặc biệt không màu, không mùi, không bết dính, không gây ố vàng và thâm nách. Dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều phân loại dành riêng cho từng loại da, nhu cầu da khác nhau.

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm

Thành phần chính Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm

  • Thành phần chứa cồn và muối Clorua (Nhôm Clorua Hexahydrat): khi tiếp xúc với mồ hôi sẽ tạo thành lớp Keratin có tác dụng ngăn cản tuyến mồ hôi tại nách tiết ra mồ hôi trong một thời gian nhất định. Đồng thời giúp ngăn chặn vi khuẩn phân hủy các chất thừa tại vùng có mồ hôi.
  • Không màu, không mùi, không bết dính, không gây ố vàng và thâm nách.

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm

Ưu thế nổi bật:

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm là dòng sản phẩm lăn khử mùi được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật:

  • Ứng dụng công thức độc quyền của Etiaxil giúp tuyến mồ hôi “được nghỉ ngơi” và ngưng sản xuất mồ hôi, từ đó giữ cho da vùng nách được khô thoáng dễ chịu.
  • Thành phần chứa cồn muối Clorua (Nhôm Clorua Hexahydrat) khi tiếp xúc với mồ hôi sẽ tạo thành lớp Keratin có tác dụng ngăn cản tuyến mồ hôi tại nách tiết ra mồ hôi trong một thời gian nhất định.
  • Bên cạnh đó, muối Clorua có đặc tính kháng khuẩn, giúp ngăn chặn vi khuẩn phân hủy các chất thừa tại vùng có mồ hôi, từ đó các sản phẩm chuyển hóa có mùi hôi sẽ không được tạo ra nữa => hạn chế được mùi hôi khó chịu.
  • Khả năng ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, duy trì được tối đa lên tới 2-3 ngày mà không cần lăn lại (kể cả sau khi tắm và vệ sinh vùng nách).
  • Không màu, không mùi, không bết dính, không gây ố vàng và thâm nách.
  • Có thể dùng nước hoa khi dùng sản phẩm mà không bị đổi hương thơm.
  • Sản phẩm hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da (nên lựa chọn phân loại phù hợp với từng loại da cụ thể để đạt hiệu quả tối ưu nhất).

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm

Giải pháp cho tình trạng da:

  • Da vùng dưới cánh tay đổ nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng

Chỉ nên apply Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm khi vùng da nách thật sạch, dùng sau mỗi lần tắm là cách tốt nhất giúp Etiaxil tiêu diệt vi khuẩn gây mùi một cách tối ưu nhất.

Cần để cho vùng da dưới cánh tay thật khô ráo rồi mới apply thanh lăn Etiaxil này, nếu vùng nách còn ướt thì cần lau cho khô sạch rồi mới sử dụng.

Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm

Lưu ý:

Tuần đầu tiên sử dụng 3 lần/ tuần. Đến tuần thứ 2 và thứ 3 thì dùng còn 1-2 lần, nếu cơ thể bạn có mùi nặng thì nên sử dụng Lăn Khử Mùi EtiaXil Xanh cho da nhạy cảm với một lượng lớn cho mỗi lần dùng.

Sau khi dùng bạn hoàn toàn có thể tắm, vệ sinh thoải mái vào vùng nách mà không cần lo lắng sẽ làm mất đi hiệu quả.

Không để tiếp xúc lên vùng mắt, niêm mạc, vùng da hở.

Giá bán: 205k/chai với dung tích 15ml

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khử mùi khác tại đây: Mỹ phẩm Lan

Bạn có thể tham khảo các bài viết tương tự ở link phía dưới nhé:

Set 5 chai nước hoa mini Charme – Bảo bối cùng bạn du Xuân

Cách chọn toner phù hợp cho làn da của bạn

 

Trả lời